Cách sử dụng remote máy lạnh Daikin đúng nhất

0

Remote máy lạnh thường là thứ khiến nhiều người gặp khó khăn, nhất là người lớn tuổi do trên remote chỉ có toàn chữ nước ngoài.

Hiện nay việc sử dụng máy lạnh đã trở nên rất phổ biến đối với tất cả mọi người, nhất là những dòng máy lạnh của hãng máy lạnh Daikin luôn được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng của chiếc máy lạnh này mang lại vô cùng tốt. Tuy nhiên có nhiều người thích sử dụng máy lạnh là vậy nhưng lại có khá nhiều người lại không biết sử dụng chiếc remote máy lạnh, điển hình là chiếc remote máy lạnh Daikin này. Do đó hôm nay bài viết này sẽ cho bạn biets được cách sử dụng chiếc remote Daikin như thế nào nhé.

Cấu tạo của chiếc Remote Daikin

may-lanh-Daikin

Cũng giống như những chiếc Remote của những hãng máy lạnh khác trên thị trường hiện nay, Thì mẫu Remote của hãng máy lạnh Daikin có thiết kế nhỏ gọn với ba phần chính gồm: màn hình, phím bấm tùy chỉnh và nơi đặt Pin cung cấp năng lượng cho chiếc Remote.

Hiện nay, điều khiển của điều hòa Daikin đã có rất nhiều cải tiến mới giúp cho bạn dễ cầm nắm cũng như  thực hiện những thao tác khi sử dụng máy lạnh hơn. Tuy rất nhiều thay đổi nhưng nhìn chung thì nó vẫn giữ lại những nét đặc trưng riêng của các nút chức năng trên từng dòng máy của Daikin.

Hướng dẫn sử dụng Remote máy lạnh Daikin

Tên các nút trên thanh Remote của máy lạnh Daikin

Remote-may-lanh-Daikin

 1. Bộ phát tín hiệu.
 2. Màn hình.
 3. Nút lựa chọn chế độ.
 4. Nút tắt.
 5. Nút điều chỉnh nhiệt độ.
 6. Nút cài đặt tốc độ quạt, luồng gió.
 7. Nút tiết kiệm điện.
 8. Nút hoạt động tăng cường.
 9. Nút cảm biến mắt thần thông minh.
 10. Nút xoay điều chỉnh hướng gió.
 11. Nút bật chế độ thổi dễ chịu.
 12. Nút hoạt động yên tĩnh.
 13. Nút hẹn giờ tắt máy.
 14. Nút hẹn giờ bật máy.

Cách sử dụng máy lạnh Remote máy lạnh Daikin

Đầu tiên nếu như bạn muốn mở máy lạnh lên thì chỉ cần bấm vào 3 nút như trên hình ảnh là Cool/Dry/Fan only. Nếu như bạn muốn sử dụng chế độ gió dễ chịu có trên máy lạnh thì bạn hãy bấm vào nút COMFORT có trên máy lên, còn nếu như bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa thì chỉ có việc bấm vào nút đó một lần nữa để tắt tính năng đó đi là được nhé.

nut-tat-mo-may-lanh-Daikin

>>>Tham Khảo:

Khi mua máy lạnh của Daikin khách hàng thường rất thích tính năng mắt thần thông minh của Daikin có thể tùy chỉnh nhiệt độ thông minh, để bật tính năng này lên thì bạn chỉ việc bấm vào nút SENSOR có ở trên máy là có thể khởi động tính năng này lên nhé. Nếu như bạn không thích thì có thể bấm thêm một lần nữa để tắt tính năng này đi là được.

Ngoài ra trên Remote còn có một tính năng đặt hẹn giờ tắt mở máy, bạn bấm vào một trong 2 nút ON là hẹn giờ bật và OFF là hẹn giờ tắt để bật tính năng này lên. Nếu bạn bấm 1 lần sẽ tăng thêm 1 giờ và có thể hẹn được tối đa lên đến 12 giờ. Sau khi đã tùy chỉnh xong thì đèn màu cam trên máy lạnh sẽ bật sáng coi như bạn đã tùy chỉnh hoàn tất. Nếu như bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa thì bạn chỉ bấm vào nút CANCEL là được nhé.

Remote-mau-may-lanh-khac-cua-Daikin

Ngoài những tính năng trên máy còn có thêm những tính năng khác như POWERFUL giúp làm lạnh nhanh, nút Econo là tiết kiệm điện và QUIET là giúp giảm tiếng ồn dàn nóng rất hay đấy, những tính năng này bạn chỉ cần bấm 1 lần là kích hoạt và bấm thêm lần nữa để hủy thôi nhé rất dễ dàng.

Như vậy Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã chỉ cho bạn cách sử dụng Remote máy lạnh Daikin chi tiết và đúng nhất. Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng chiếc máy lạnh Daikin của mình một cách dễ dàng hơn nhé.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Trụ sở chính: 4/7A đường Bà Điểm 9, ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 026 6686 4560

Email: vancuongqnvn@gmail.com

Website: https://thegioithodienlanh.vn/

Tác giả: Văn Cường 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *