Hướng dẫn cách sử dụng app VPBank Neo chi tiết

0

Bạn đang tìm hiểu cách sử dụng app VPBank Neo bạn hãy hểu đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí với  nhiều tiện ích như đầu tư, mua sắm, thanh toán, giao dịch, chuyển khoản, gửi tiết kiệm, giải trí,… Hơn hết là chức năng cho phép người dùng  mở tài khoản trực tuyến miễn phí 100% trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình.

Vuiup.com đã hướng dẫn cách sử dụng app VPBank Neo một cách chi tiết. Các bạn hãy đồng hành với chúng tôi để có thêm thật nhiều những kiến thức nhé.

VPBank NEO là gì?

VPBank Neo là gì
VPBank Neo là gì

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số của VPBank được chính thức ra mắt  vào ngày 28/06/2021 để thay thế cho ứng dụng ngân hàng trực tuyến VPBank. VPBank NEO được kế thừa từ  tiền nhiệm và được cập nhật vượt bậc về công nghệ,  trở thành  công cụ tiện ích giúp người dùng thực hiện các giao dịch, thanh toán một cách thuận tiện  nhất.

 VPBank NEO được phát triển cho mô hình “ngân hàng trực tuyến” hoạt động không  chi nhánh và mô hình “Ngân hàng mở” cho phép mở rộng hệ sinh thái và mang đến cho người dùng  trải nghiệm liền mạch với nhiều tiện ích. Tích hợp so với các chức năng thanh toán thông thường với một ứng dụng ngân hàng số thuần túy.

Hướng dẫn cách sử dụng app VPBank Neo chi tiết

Cách sử dụng app
Cách sử dụng app

1. Cách tải ứng dụng VPBank NEO

Nếu bạn muốn tải ứng VPBank NEO thì đầu tiên bạn phải vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình và tìm kiếm với cụm từ “Tải App VPBank Neo” sau đó tiến hành tải về và cài đặt là được.

2. Đăng nhập VPBank NEO

Cá thao tác đăng nhập vào ứng dụng VPBank NEO rất là đơn giản, bạn hãy cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn là đã đăng ký xong. Tên đăng nhập sẽ là số điện thoại của bạn, và mật khẩu sẽ do bạn đặt

Ngoài ra còn có một số hãng điện thoại thông minh có chức năng đăng nhập bằng vân tay hoặc khuôn mặt nên bạn có thể cài đặt chức năng này để đăng nhập nhanh chóng.

3. Cách đăng ký VPBank NEO

Đăng ký trên app để Mở tài khoản VPBank 

Bước 1: Bạn hãy chọn những tính năng đăng ký tài khoản phù hợp  chọn tính năng đăng ký tài khoản mới ngay tại giao diện chính của app.

Bước 2:  Bạn hãy điền những thông tin  cá nhân như số điện thoại, số CMND/CCCD.

Bước 3: Sau đó hãy Chọn số tài khoản mà bạn muốn.

Bước 4: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy chứng minh nhân dân . Sau đó chụp ảnh chân dung khuôn mặt để xác minh danh tính

Bước 5: Bạn hãy kiểm tra lại thông tin của mình.

Bước 6: Nhập mã OTP sau đó gửi về số điện thoại để xác nhận đăng ký.

Lời kết

Lời kết
Lời kết

Trên đây là những thông tin về VPBank NEO mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn biết rõ hơn về app VPBank NEO và cũng như cách sử dụng các tính năng mà ứng dụng này đem lại. Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *