Website Duantrananh.com cập nhật tin tức chuyên sâu về BĐS Trần Anh

0

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Website Duantrananh.com cập nhật tin tức chuyên sâu về BĐS Trần Anh. Từ đó giúp bạn có thể cập nhật được các thông tin chính xác về bất động sản Trần Anh.

Kênh thông tin https://duantrananh.com là nơi mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin cần thiết về dự án, qua đó có thể giúp khách hàng và nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư kịp thời. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Về Trần Anh Group

Xây dựng công trình giao thông
Xây dựng công trình giao thông

Trần Anh Group có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Đây là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản khu vực Nam Bộ, đặc biệt là khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Trần Anh kinh doanh về các lĩnh vực như:

 • Kinh doanh bất động sản.
 • Xây dựng hệ thống đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư.
 • Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông.
 • Kinh doanh vật liệu xây dựng.
 • Kinh doanh nước sạch.
 • Xử lý nước thải.

Với việc xây dựng các dự án với chất lượng đầu tư, thi công ở mức cao nhất, Trần Anh Group luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Sự thành công của Trần Anh Group trên thị trường bất động sản thể hiện qua các dự án như:

 • Khu đô thị Phúc An City.
 • Khu đô thị Phúc An Garden.
 • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia.
 • Dự án Bảo Ngọc Residence.
 • Khu đô thị Lavilla Green City.
 • Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas.
 • Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú.
 • Dự án Trần Anh Riverside (https://duantrananh.com/du-an-tran-anh-riverside-1/).
 • Khu đô thị Solar City – Trần Anh Riverside 2.
 • Dự án Bella Vista City…và các dự án lớn nhỏ khác.

  Khu đô thị Lavilla Green City
  Khu đô thị Lavilla Green City

Các dự án được xây dựng bởi Trần Anh Group luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và nhà đầu tư ngay khi ra mắt. Điều này là bởi vì hầu hết các dự án thuộc Trần Anh Group đều được xây dựng ở vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông quan trọng.

Không chỉ vậy, dự án còn có đa dạng sản phẩm để đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư, dù cho có là nhà đầu tư khó tính nhất.

Các dự án được xây dựng theo chuẩn quốc tế, có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích nội khu đẳng cấp. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng dự án xanh, thân thiện với môi trường nên các dự án được xây dựng với không gian rộng, thoáng đãng, có nhiều công viên cây xanh.

Trong chiến lược xây dựng và phát triển trong tương lai, Công ty Trần Anh hướng đến một tập đoàn đa năng, kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. 

Ngoài ra, công ty còn mong muốn hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để mang lại lợi ích song phương cũng như những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội. 

Về trang web Duantrananh.com

Cung cấp thông tin về tiện ích nội khu các dự án
Cung cấp thông tin về tiện ích nội khu các dự án

Hiện nay nhu cầu mua bán các sản phẩm nhà đất, bất động sản ngày càng tăng. Do đó, các kênh tin tức về bất động sản ngày càng nhiều, tuy nhiên không được kiểm định về độ xác thực, gây hoang mang cho những người đang có nhu cầu đầu tư.

Hiểu được vấn đề này, công ty Cổ phần Trần Anh Group đã tạo ra website Duantrananh.com. Đây là trang thông tin chính thông của công ty, cập nhật thông tin về các dự án bất động sản Trần Anh.

Khi truy cập và kênh tin tức Duantrananh.com, bạn sẽ được cung cấp các thông tin về giới thiệu vị trí, quy mô dự án, chủ đầu tư và thủ tục pháp lý dự án, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu, giá bán cũng như phương thức thanh toán khi giao dịch… cùng hàng loạt thông tin về chủ đầu tư, tin tức về dự án.

Để đảm bảo mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin chính xác nhất, công ty Trần Anh có đội ngũ kỹ sư cũng như nhân viên hỗ trợ để xác minh tính chính xác của các thông tin về dự án trước khi đăng lên website.

Ngoài ra, các thông tin trên Duantrananh.com luôn được cập nhật mới nhất, phục vụ cho các nhu cầu đầu tư ngắn hạn, dài hạn hoặc lướt sóng của nhà đầu tư trên cả nước.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những nội dung chất lượng nhất khi truy cập vào website Duantrananh.com. Vì vậy quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào các dự án bất động sản Trần Anh.

Trên đây là những thông tin về website Duantrananh.com cập nhật tin tức chuyên sâu về BĐS Trần Anh mà chúng tôi muốn mang đến. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng có quyết định đầu tư kịp thời vào các dự án Trần Anh Group. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *