Chính sách bảo mật

Cảm ơn mọi người đã đón đọc phapluat24h.vn trong thời gian qua!

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện và cải thiện dịch vụ tốt nhất. Một trong những yếu tố liên quan và quan trọng đó là chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Để có thể hiểu về chính sách bảo mật, Phapluat24h đề xuất mọi người đọc bản chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích và phạm vi thu thập dữ liệu

Thu thập dữ liệu trên website Phapluat24h bao gồm những thông tin như email cá nhân, điện thoại, địa chỉ của đọc giả, người dùng. Đây là những thông tin mà Phapluat24h cần quý vị đọc giả cung cấp để liên hệ, trao đổi trong những trường hợp cần trao đổi thêm, nhằm cải thiện hiệu suất website.

Trong quá thu thập thông tin dữ liệu, chúng tôi chỉ lưu giữ những thông tin về tài khoản người dùng như tên, email, điện thoại, địa chỉ.

Trên cơ sở những gì chúng tôi cung cấp ở trên, quý đọc giả tự chịu trách nhiệm về vấn đề bảo mật thông tin của mình khi đăng ký tài khoản và những hành vi cá nhân trên web. Những thông cá nhân quan trọng, quý độc giả nên bảo mật cẩn thận.

Những trường hợp cần hỗ trợ, quý đọc giả có thể liên hệ đến ban quản trị website để được giải quyết sớm. Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích quý đọc giả liên lạc ngay đến quản trị website các hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký của bên thứ ba để có biện pháp xử lý phù hợp và nhanh nhất có thể.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website phapluat24h.vn sử dụng thông tin quý đọc giả với những mục đích sau:

Cập nhật những thông tin, bài chia sẻ kinh nghiệm hữu ích đến người dùng.

Gửi email tiếp thị đến người dùng, giới thiệu những chương trình mà Phapluat24h cung cấp.

Ngăn ngừa những hành vi phá hoại tài khoản của người dùng và những hoạt động giả mạo khác.

Trao đổi thêm với người dùng trong trường hợp cần thiết hoặc những rủi ro xảy đến.

Phapluat24h có thể cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ những người có thẩm quyền liên quan đến hành vi vi phạm nào đó của khách hàng.

Tiếp nhận các thông tin đóng góp từ phía người dùng để cải thiện website ngày một tốt hơn.

Bảo mật thông tin người dùng

Thông tin cá nhân của người dùng trên website phapluat24h.vn được chúng tôi lưu tâm và bảo mật tuyệt đối. Việc Phapluat24h thu thập và sử dụng những thông tin của khách hàng được Phapluat24h thực hiện chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường liên quan đến pháp luật.

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân người dùng để cung cấp cho bên thứ 3 nào khác khi không có sự đồng ý từ người dùng.

Quyền lợi người dùng

Người dùng có quyền yêu cầu phía BQT truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu Phapluat24h sửa lại những sai sót trong dữ liệu của mình mà không mất phí.

Bất cứ lúc nào người dùng cũng có thể yêu cầu Phapluat24h ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của mình cho mục đích tiếp thị hay một số vấn đề khác nằm trong chính sách bảo mật của Phapluat24h.