Chuyển nhà vào tháng cô hồn có nên hay không?

0

Hiện nay do nhiều gia đình có gia chủ vô cùng bận rộn nên không thể chọn được cho mình một ngày chuyển nhà mới. Nên sẽ chọn đại một thời gian nào đó rảnh để dọn nhà nhưng lại rơi trúng vào tháng cô hồn. Vậy dọn nhà tháng cô hồn có tốt hay không?

Để biết được chuyển nhà vào tháng cô hồn có tốt hay không? hãy cùng tìm hiểu ngay về vấn đề này với chúng tôi tại phapluat24h.vn nhé.

Quan niệm về tháng cô hồn

thang-co-hon

Tháng cô hồn hay còn gọi là tháng 7 âm lịch, chính là một trong những tháng mà được nhiều người coi là tháng không may mắn. Vì nó là thời điểm mà nhiều người tin rằng những linh hồn của người đã khuất sẽ hiện về dương gian. nên đây sẽ là thời điểm không hề may mắn.

Theo như những nhà phong thủy học thì tháng 7 hay còn gọi tháng cô hồn là thời điểm mà âm phủ mở cửa cho những cô hồn dã quỷ từ dưới âm phủ lên trên dương gian để thăm người thân. Chính vì vậy đây là thời điểm có rất nhiều linh hồn người đã khuất không có người thân trên dương gian thường đi lang thang.

Xem thêm:

Nếu như bạn làm những công việc lớn lao trong thời gian này, theo phong thủy học thì sẽ dễ bị những oan hồn này đi theo vào ám hại. Gây hại cho phong thủy tài lộc và sự bình an của bạn, nhất là chuyển nhà mới vào thời gian này rất dễ bị những oan hồn bám theo vào nhà mới gây hại cho gia đình và ngôi nhà.

Vậy có nên chuyển nhà vào tháng cô hồn không?

co-nen-chuyen-nha-thang-7

Như đã có nói ở trên chuyển nhà vào tháng cô hồn theo như phong thủy học là một việc làm vô cùng không nên. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ và gia đình, khiến cho ngôi nhà gặp phải nhiều vận rủi tổn hại đến tài lộc và vận may. Những oan hồn lang thang trên đường phố sẽ có thể đeo bám vào những vật dụng, đồ đạc của gia đình và đi theo vào nhà mới.

Do đó việc chuyển nhà vào nhà mới vào tháng 7 âm lịch, thường được rất nhiều gia đình né tránh để không bị những rủi ro không đáng có ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình mình. Ngoài ra tháng cô hồn cũng là tháng được cho là kiêng kỵ không chỉ những vấn đề vận chuyển nhà mới. Mà nó còn kiêng kỵ cả những thực hiện những công việc lớn lao khác, vì thời gian này dễ gặp phải xui xẻo không đáng có gây tổn thất may mắn và tiền tài.

Hiện nay nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào thời điểm này cũng gặp phải tình trạng vắng khách hàng chọn thời điểm này để chuyển nhà. Đã có thể thấy được sự kiêng kỵ rất lớn của rất nhiều gia đình hiện nay đối với ngày cô hồn tháng 7 âm lịch này.

Có thật sự cần tránh hay không?

chuyen-nha

Tuy nhiên có thật sự cần tránh tháng cô hồn hay không? thì hiện nay xã hội ngày càng phát triển, còn người cũng ngày càng bận rộn. Nếu như bất đắc dĩ không thể chọn ngày nào khác những ngày trong tháng cô hồn. Thì không phải là không thể thực hiện được, nếu như gia chủ và gia đình không quá tin tưởng vào phong thủy thì vẫn có thể thực hiện việc chuyển nhà một cách bình thường. Hãy luôn nghĩ đến mặt tốt và tin tưởng các vị thần phật luôn bảo hộ cho gia đình mình. Thì việc chuyển nhà vào tháng cô hồn sẽ không còn đáng sợ như trước.

Bạn nên chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà tại các quận hỗ trợ giúp cho mình, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự mau lẹ và nhanh chóng. Sẽ giúp cho bạn có thể chuyển nhà mới nhanh chóng và an toàn nhất. Giúp bạn đã phải lo lắng về đồ đạc dẫn đến việc thực hiện chuyển nhà có sai sót gây ảnh hưởng phong thủy khiến cho việc chuyển nhà vào tháng cô hồn phạm đại kỵ nặng.

khong-nen-chuyen-nha-thang-co-hon

Trên đây là những tổng hợp của phapluat24h.vn muốn chia sẻ cho các bạn biết thêm về việc có nên chuyển nhà vào tháng cô hồn hay không. Nếu như bạn không có lựa chọn bạn vẫn có thể chuyển nhà được nhưng cần cẩn thận và tránh phạm lỗi phong thủy. Nhưng nếu được thì bạn vẫn nên chọn cho mình thời gian khác để thực hiện chuyển nhà đi nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://phapluat24h.info/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *