Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe máy

0

Hiện nay chúng ta có thể tìm thấy trên mạng xã hội có rất nhiều quảng cáo về dịch vụ làm bằng lái xe máy mà không cần trải qua kỳ thi sát hạch. Vậy có hay không dịch vụ làm bằng lái xe máy ? bằng lái xe máy làm từ các dịch vụ này là bằng thật hay bằng giả ? Và hành vi này có vi phạm pháp luật Việt Nam không. 

Các bài biết liên quan : 
»»Có Bằng Lái Xe A2 Rồi Có Cần Bằng Lái Xe A1 Không?
»»Cách kiểm tra giấy phép lái xe thật hay giả
»»Đổi Giấy Phép Lái Xe 2 Bánh Ở Đâu?

Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe máy

Dịch vụ làm bằng lái xe máy là như thế nào ?

Sẽ có 2 hình thức dịch vụ làm bằng lái xe máy bao gồm : dịch vụ làm bằng lái xe máy giả , dịch vụ làm bằng lái xe máy tại một số cơ sở tổ chức sát hạch bằng lái xe máy.

Dịch vụ làm bằng lái xe máy giả

Đây là dịch vụ mà một số cá nhân, tổ chức sử dụng các phương pháp kĩ thuật để làm ra các loại bằng lái giả khá giống với bằng thật khiến  chúng nhìn sơ bằng mắt khó thể nhận ra cho giành người có nhu cầu. Thông thường thì chỉ mất khoảng tầm từ 1 triệu đến 2 triệu là ta đã có thể sở hữu một cái bằng giả giống y như đúc bằng thiệt mà không cần phải trải qua bất kì kỳ thi sát hạch nào cả.Tuy nhiên đây là hành vi vi phạm pháp luật , nếu chẳng may bị phát hiện bạn sẽ phải chịu mức phạt khá nặng đối với hành vi sử dụng băng giả.

Dịch vụ làm bằng lái xe máy tại một số cá nhân,  tổ chức trong cơ sát hạch bằng lái xe máy.

Dịch vụ làm bằng lái xe máy

Đây là dịch vụ mà một số cá nhân , tổ chức trong các cơ sở cấp bằng đưa ra giúp bạn đơn giản hóa các thủ tục khi làm hồ sơ . Một số trường hợp  bạn chỉ cần gửi hồ sơ của mình cho họ và không cần phải tham gia kỳ thi nhưng bạn vẫn có thể cầm được tấm bằng trên tay .Và đương nhiên mức chi phí sẽ cao hơn nhiều so với việc bạn nộp hồ sơ và tham kỳ thi như bình thường .

Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe máy? Câu trả lời là có, các dịch vụ làm bằng lái xe máy đã và đang duy trì hoạt động từ trước đến nay vì thế tùy vào quyết định của bạn có nên hay không nên sử dụng các dịch vụ trên hay không. Lời khuyên tốt nhất chúng tôi muốn dành cho bạn đó là tốt hơn cả là mình nên đăng ký học và thì bằng lái xe máy theo quy định của nhà nước để tránh các trường hợp đáng tiếc khiến bạn “tiền mất tật mang” không những vừa mất tiền mà còn vi phạm các quy định của pháp luật.

Xem thêm những bài viết liên quan khác tại chuyên mục: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *