Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Bảng giá chuyển đồ chi tiết

0

Từ khóa dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đang được tìm kiếm nhiều trên internet bởi những người đang muốn chuyển dọn nhà cửa hiện nay. Vậy thì làm sao để quá trình này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng?

Câu trả lời đó chính là các bạn hãy thuê ngay một công ty bao gồm các chuyên gia về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Nếu như các bạn chỉ có một mình hoặc không có thời gian đóng gói đồ đạc thì đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho các bạn.

Các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hiện nay đều đáp ứng được đầy đủ về các nhu cầu của bạn. Trong bài viết ngày hôm nay, Pháp Luật 24h sẽ đem đến cho các bạn bảng giá chuyển nhà, đồ đạc chi tiết nhất.

Thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?
Thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ là khi mà các bạn thuê một công ty chuyển dọn nhà cửa để thực hiện việc đóng gói, chất dỡ hàng hóa và vận chuyển chúng đến địa điểm mà các bạn yêu cầu.

Khi thuê một đội ngũ từ các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, thì các phần việc sẽ do nhân viên của công ty đó làm hết và các bạn sẽ không cần phải làm gì cả.

Họ sẽ làm mọi công đoạn chuyển nhà như đóng gói đồ đạc, luân chuyển hàng hóa ra xe và chất chúng lên xe, sau đó sẽ di chuyển đến địa điểm đã thỏa thuận, dỡ hàng xuống vào trong nhà và sắp xếp chúng lên lại.

Các bạn có thể dễ dàng theo dõi cách mà họ làm việc sau khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Và cuối quá trình các bạn chỉ cần kiểm tra lại nếu không có vấn đề gì xảy ra thì sẽ tiến hành thanh toán chi phí.

Bảng giá chi tiết các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bảng giá chi tiết các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Bảng giá chi tiết các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Nếu như các bạn lựa chọn các dịch vụ trọn gói thì sẽ có nhiều ưu đãi cũng như giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Bảng giá xe tải chuyển nhà

Loại xe

500kg 1000kg 1500kg 1900kg 2400kg

Giá 4km đầu tiên

200 nghìn 250 nghìn 280 nghìn 350 nghìn 380 nghìn

Giá từ km thứ 5

19 nghìn/km 22 nghìn/km 25 nghìn/km 26 nghìn/km 38 nghìn/km

Thời gian chờ

80 nghìn/giờ 80 nghìn/giờ 80 nghìn/giờ 100 nghìn/giờ

100 nghìn/giờ

Phí bốc xếp 350 nghìn 350 nghìn 350 nghìn 350 nghìn

350 nghìn

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu như các bạn muốn biết chính xác giá thì hãy liên hệ với các công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhé!

Bảng giá của các chi phí khác nếu có sử dụng

Đi kèm với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thì đa số các công ty còn có thêm các dịch vụ đi kèm khác với các mức giá ưu đãi.

Loại dịch vụ

Giá

Di chuyển đồ đạc vào trong hẻm nhỏ

Tùy vào chiều dài, chiều ngang và khoảng cách hẻm và số lượng đồ đạc

Di chuyển đồ đạc vào trong hầm

Tùy vào khoảng cách của hầm đó và số lượng đồ đạc

Thùng Carton

20 nghìn/thùng

Công tháo lắp nội thất

Tùy vào số lượng 

Công tháo lắp máy lạnh

Tùy vào thiết bị 

Di chuyển đồ đạc trên cầu thanh bộ

Tùy vào số lầu và số lượng đồ đạc

Màng PE bọc đồ

90 nghìn/cuộn

Đối với bảng giá này cũng mang tính chất tham khảo và để xác định được thì nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty phải đến tận nơi để khảo sát về các yếu tố để đưa ra giá chính xác.

Mẹo chuyển nhà nhanh chóng

Mẹo chuyển nhà nhanh chóng
Mẹo chuyển nhà nhanh chóng

Các bạn đã nắm được các mẹo nhỏ để có thể chuyển nhà nhanh chóng chưa? Nếu chưa thì ngay dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố giúp cho việc này trở nên dễ dàng hơn nhé:

  • Chọn đúng ngày giờ để chuyển dọn nhà cửa.
  • Đóng gói vật dụng đồ đạc một cách gọn gàng và thông minh.
  • Ghi rõ bên ngoài thùng carton rằng đồ đạc bên trong thùng là gì.
  • Tự làm tay cầm ở 2 bên của thùng carton.
  • Lồng các vật nhỏ bên trong các vật lớn để tiết kiệm không gian.
  • Đặt những vật dụng liên quan đến nhau trong 1 hoặc nhiều thùng và xếp chúng lại gần với nhau.
  • Bọc kỹ các món đồ dễ bị vỡ trong lúc di chuyển.

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Tại sao nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Một công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc, thời gian cũng như công sức. Đặc biệt là đối với những bạn nữ chân yếu tay mềm hoặc các bạn đang sống một mình.

Các bạn có thể làm những việc riêng của mình trong khoảng thời gian mà đội ngũ vận chuyển nhà làm việc. Không cần phải tốn nhiều thời gian để theo sát bởi vì họ đã có một người quản lý đi theo để giám sát công việc.

Luôn đảm bảo chuyển nhà đúng giờ và hỗ trợ nhiệt tình, đóng gói hàng hóa cẩn thận. Hiện nay các công ty chuyển nhà xuất hiện rất nhiều, vì vậy muốn giành được sự ưu tiên của khách hàng, các công ty phải thể hiện được sự uy tín chất lượng của mình thông qua các quy trình chuyển dọn nhà cửa.

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Như vậy là thông qua bài viết ngày hôm nay, Pháp Luật 24h đã đem lại cho các bạn bảng giá các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hãy cẩn thận lựa chọn một công ty uy tín bằng cách xem những review trên internet, mạng xã hội, … và tham khảo thật kỹ giá cả trước khi quyết định chọn một công ty để “chọn mặt gửi vàng” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *