Dịch vụ SEO Leadgle – Giải pháp SEO hiệu quả dành cho website của bạn

0

Với dịch vụ SEO Leadgle, SEO là biện pháp tối ưu nhất để giúp từ khóa cũng như website của bạn tăng vị trí thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mới, duy trì lượng traffic tự nhiên truy cập vào website. Từ đó có thể tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp cũng như phát triển lâu dài.

Với các chiến lược Marketing hiện nay thì SEO là cầu nối hiệu quả giúp thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Nếu như bạn thấy chiến lược SEO của bạn chưa có hiệu quả nhất định hãy để dịch vụ SEO Leadgle đồng hành cùng bạn trong các chiến lược tối ưu công cụ tìm kiếm. Đây là những bí quyết được chúng tôi nghiên cứu cùng với đội ngũ trong nghề SEO hơn 7 năm kinh nghiệm thì SEO Leadgle tin rằng sẽ mang lại hiệu quả.

Cùng dịch vụ SEO Leadgle tìm hiểu SEO là gì?

SEO là gì?
SEO là gì?

Search Engine Optimization hay viết tắt là SEO là quá trình tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Một trong những tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên kết quả hiển thị của một công cụ tìm kiếm nào đó.

Các phương pháp đó gồm những việc tối ưu hóa website, xây dựng các liên kết bên ngoài trang đổ về trang chính để các công cụ tìm kiếm dễ dàng lựa chọn website phù hợp nhất phục vụ cho người dùng ứng với từ khóa cụ thể mà người trung tìm kiếm.

Giải pháp SEO hiệu quả dành cho website của bạn

Dưới đây là một số giải pháp SEO hiệu quả giúp website của bạn được tối ưu nhất:

Giải pháp SEO
Giải pháp SEO

Đầu tư nội dung bài viết

Nội dung bài viết ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình SEO trên các bài viết của bạn. 

Nếu một bài viết có nội dung quá tệ sẽ khiến người đọc nhàm chán và thoát ra ngay, Google cũng sẽ đánh giá thấp website của bạn.

Vậy nếu một bài viết có nội dung hay thì người đọc sẽ muốn ở lại đọc hết bài viết thậm chí là theo dõi website của bạn để đọc thêm nhiều bài viết nữa. Chính vì thế, nội dung bài viết cũng góp phần giữ chân khách hàng từ đó Google sẽ có cái nhìn tốt về Website của bạn, giúp rút ngắn thời gian lên top hơn.

Lập kế hoạch và chọn lọc từ khóa phù hợp

Lên kế hoạch lập từ khóa
Lên kế hoạch lập từ khóa

Để bắt đầu quá trình SEO thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu bộ từ khóa của đối thủ xem các hoạt động của đối thủ tập trung trỏ về trang nào. Từ đó, bạn có thể dựa vào danh sách từ khóa của đối thủ và chọn lọc ra những từ khóa chính riêng biệt, phù hợp với nhu cầu người dùng ngành hàng của bạn.

Chọn những từ khóa mà ít có đối thủ dùng, mức độ cạnh tranh thấp nhưng lại đánh đúng vào nhu cầu người dùng.

Các công cụ hỗ trợ SEO từ khóa như Moz, keywordtoolio, Google Keyword Planner hãy dùng những công cụ này hỗ trợ cho việc nghiên cứu từ khóa của bạn. 

Dùng Ahrefs để phân tích và nghiên cứu đối thủ một cách chi tiết.

Tạo và xây dựng liên kết

Liên kết hay còn gọi là backlink việc này vô cùng quan trọng trong toàn bộ nội dung của bạn đang triển khai.

Nó chỉ ra rằng Google đã được thử nghiệm với các văn bản neo và thường chỉ đếm các liên kết đầu trên trang trong trường hợp một số trang đang cố gắn liên kết đến nhiều trang nội bộ khác.

Sử dụng URL đơn giản, ngắn gọn, đủ nghĩa

Tối ưu URL Website
Tối ưu URL Website

Sử dụng thẻ URL cũng góp phần 1 phần ảnh hướng trong quá trình SEO. 

URL nên để ngắn gọn, đủ nghĩa và có chứa từ khóa chính để giúp quá trình SEO hiệu quả hơn. Ngoài ra URL ngắn hơn cũng có thể dẫn đến quá trình xếp hạng cao hơn.

Trong bất cứ trường hợp nào khi sử dụng URl bạn nên cố gắn gói gọn nội dung URL đủ nghĩa và chứa từ khóa chính khoảng 5 từ.

Liên kết với các kênh Social để quảng bá thương hiệu của bạn tốt hơn

Ngoài các công cụ tìm kiếm ra các trang mạng xã hội đang phát triển rất mạnh như: Youtube, Facebook, Instagram… các nền tảng này chưa rất nhiều khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tận dụng.

Nếu biết cách khai thác thì đây sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp quá trình SEO cũng như nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Vậy qua bài viết trên, dịch vụ SEO Leadgle đã đưa ra các giải pháp SEO hiệu quả nhất hiện nay. Mong rằng những giải pháp trên có thể giúp bạn cải thiện tối ưu website của bạn. Nếu bạn đang gặp vấn để về SEO hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra những chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *