Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 6

2

Máy photocopy là một trong những máy móc thiết bị cơ bản cần có tại các văn phòng công ty để phục vụ cho các công việc giấy tờ, in ấn. Tuy nhiên để đầu tư mua một chiếc máy photocopy với mức giá vô cùng đắt đỏ thì không phải đơn vị nào cũng chi trả được.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 6 và các quận khác trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích mà việc thuê máy photocopy mang lại cho các doanh nghiệp nhé!

>>>Xem thêm:

Không mất chi phí đầu tư mua máy ban đầu

Thuê máy photocopy bạn sẽ không mất chi phí đầu tư ban đầu
Thuê máy photocopy bạn sẽ không mất chi phí đầu tư ban đầu

Hiện nay 1 chiếc máy photocopy có mức giá từ 20 triệu đồng trở lên, do đó để đầu tư mua máy cũng là một vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên khi thuê máy photocopy thì vấn đề này sẽ được giải quyết bởi bạn không cần phải tốn chi phí đầu tư mua máy mà bạn chỉ cần trả tiền thuê máy hàng tháng.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đã hỗ trợ rất nhiều cho các đơn vị doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có nguồn vốn thấp hay những đơn vị cần bảo toàn nguồn vốn để đầu tư cho việc khác.

Không tốn chi phí sửa chữa thay thế vật tư

Khi thuê máy photocopy thì các chi phí như chi phí sửa chữa, chi phí thay mực in, chi phí thay thế vật tư đều do đơn vị cho thuê máy photocopy chi trả và chịu trách nhiệm. Do đó khi thuê máy bạn không cần lo lắng về các vấn đề sửa chữa.

Được sử dụng máy photocopy mới và hiện đại nhất

Ưu điểm vượt bậc của việc thuê máy photocopy chính là bạn sẽ được sử dụng máy photocopy có công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Nếu như mua máy thì bạn phải sử dụng máy photocopy đó trong thời gian dài từ 5-7 năm tuy nhiên hàng năm các thương hiệu máy photocopy đều cho ra mắt những dòng máy với các tính năng hiện đại hơn.

Được thuê máy mới có công nghệ hiện đại
Được thuê máy mới có công nghệ hiện đại

Do đó việc mua máy thì bạn có thể sử dụng những chiếc máy photocopy đã bị lỗi thời và không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình nữa. Với việc thuê máy thông thường bạn chỉ thuê khoảng 1 năm và hơn nữa trong quá trình thuê bạn có thể đổi máy mới vì thế bạn sẽ luôn được sử dụng máy photocopy đời mới hiện đại nhất.

Được kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật

Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng máy photocopy, không biết lắp đặt hay khắc phục các lỗi cơ bản của máy thì thuê máy photocopy chính là lựa chọn tốt nhất. Vì khi thuê máy bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7 khi có bất kỳ vấn đề thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ ngay.

Được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thuê
Được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thuê

Với những lợi ích thiết thực trên rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê máy photocopy để sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan nếu bạn muốn thue may photocopy quan Binh Thanh, quận 6 và các quận khác.

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://phapluat24h.info/

2 Comments

  1. Thuê máy photocopy sợ nhất là mấy máy hay bị trục trặc mà chờ hoài chả thấy thợ đến sửa, vừa chậm trễ công việc lại bực mình nữa

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *