Nguồn gốc những chiếc máy photocopy cũ hiện nay trên thị trường.

3

Dịch vụ cho thue may photocopy tai Tan Binh thường xuyên nhận được các câu hỏi liên quan đến nguồn gốc của những chiếc máy photocopy. Bởi hầu hết các khách hàng đều không an tâm khi mua hoặc thuê máy photocopy cũ để sử dụng. 

Máy photocopy cũ hiện nay đang tràn lan trên thị trường và chúng có rất nhiều nguồn gốc khác nhau và tất nhiên nguồn gốc khác cũng dẫn đến việc chất lượng máy bị ảnh hưởng theo. Nội dung bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến các bạn nguồn gốc thật sự của những chiếc máy photocopy cũ để bạn hiểu rõ hơn về chúng. Cùng theo dõi nhé!

>>>Xem thêm:

Máy photocopy hàng bãi nhập khẩu từ nước ngoài

Máy photocopy hàng bãi có độ mới lên đến 95%
Máy photocopy hàng bãi có độ mới lên đến 95%

Các công ty bán, cho thuê máy photocopy uy tín thì thường chọn những dòng máy hãng bãi nhập khẩu để cung cấp cho khách hàng của mình. Máy photocopy hàng bãi nhập khẩu cũng là một dạng máy photocopy cũ nhưng nó là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật, Anh, Pháp, Mỹ,…..

Những chiếc máy photocopy hàng bãi thường có thời gian sử dụng ngắn khoảng từ 1-3 năm và có độ mới cao từ 85-95%. Những chiếc máy photocopy hàng bãi thường đảm bảo được chất lượng và máy hoạt động còn khá tốt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cho thue may photocopy tai quan 10

Máy photocopy hàng thanh lý

Máy photocopy thanh lý có chất lượng kém hơn chỉ có 30%độ mới
Máy photocopy thanh lý có chất lượng kém hơn chỉ có 30%độ mới

Những chiếc máy photocopy hàng thanh lý hiện nay có khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên thì chất lượng những dòng máy này không được đảm bảo chúng chỉ có độ mới khoảng 30% và chúng được phân thành 3 loại chính sau:

  • Máy photocopy độ mới khoảng 30 %, đây là những chiếc máy do các công ty, doanh nghiệp muốn chuyển đổi công nghệ thanh lý, tức là công ty mua máy mới sử dụng và muốn thanh lý để mua máy mới hiện đại hơn.
  • Máy có độ mới khoảng 25%, các công ty doanh nghiệp mua máy cũ để sử dụng sau đó thanh lý để đổi máy khác.
  • Máy photocopy có độ mới 10% đây là những chiếc máy được các dịch vụ in ấn sử dụng rồi thanh lý lại.
Máy photocopy cũ không chất lượng gây nhiều phiền toái
Máy photocopy cũ không chất lượng gây nhiều phiền toái

Với những thông tin trên thì các bạn cũng có thể thấy rõ máy photocopy cũ có nhiều loại và không phải loại nào cũng kém chất lượng cả. Nếu bạn có ý định thuê hay mua máy photocopy cũ thì nên tìm kiếm những chiếc máy photocopy cũ có nguồn gốc hàng bãi nhập khẩu để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Photocopy Đức Lan là đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy mới,cũ có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm tại Photocopy Đức Lan. Bạn có thể liên hệ với Photocopy Đức Lan qua các thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://phapluat24h.info/

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *