Những vật dụng cần thiết trong balo chuyên dụng cho dân phượt

0

Phượt là trào lưu hiện nay được nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhất. Như chuyến đi dã ngoại nhưng lại kích thích hơn khi kế hoạch đó là nổi hứng và không có một dự báo nào trước. Chính vì vậy mà các bạn thường hay bỏ quên một số món đồ quan trọng trong chiếc balo chuyên dụng đi phượt của mình. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn những đồ dùng không nên quên khi đi phượt để tránh gặp rắc rối trong chuyến đi.

Balo chuyên dụng đi phượt

Trước hết phải có vật để bỏ hàng lý vào. Hãy sử dụng một chiếc balo chuyên dụng đi phượt (http://balocenter.com/blogs/news/chia-se-ve-cac-dong-balo-chuyen-dung-cho-cac-chuyen-di-phuot-tai-balocenter) để mọi thứ an toàn và nhỏ gọn hơn rất nhiều.

balo chuyên dụng đi phượt

Chiếc balo này dù không có nhiều màu sắc bắt mắt nhưng nó sẽ giúp bạn mang rất nhiều đồ nhưng không làm cồng kềnh đấy nhé. Chất liệu làm balo đi phượt cũng được chú ý hơn rất nhiều chiếc balo thời trang, chất liệu vải tốt, chống thấm nước, chống trầy xước khi vô tình va chạm vào các vật nhọn sắc.

Đã có balo này rồi thì bạn không còn lo bị rách hay hư hỏng giữa chuyến đi phượt của mình.

Dụng cụ y tế

Đúng vậy, dụng cụ y tế là vật bạn cần quan tâm khi nổi hứng đi phượt mà không thể bỏ qua. Chuyến đi khám phá những vùng đất mới địa danh mới sẽ không bao giờ làm bạn dần chân nhưng khi vấn đề sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng sẽ làm cuộc hành trình của bạn không còn ý nghĩa.

balo chuyên dụng đi phượt

Mang theo ít thuốc giảm đau, nhức đầu, băng cá nhân, thuốc chống muỗi, kem chống nắng,.. để phòng ngừa trong chiếc balo chuyên dụng đi phượt, nó không chiếm nhiều không gian của balo nhưng lại là vật hữu ích cho suốt chuyến đi phượt.

Đồ dùng che chắn

Nếu đi phượt vào thời tiết se lạnh như Đà Lạt, SaPa bạn nên bỏ vào chiếc balo chuyên dụng đi phượt của mình những bộ quần áo giữ ấm, những chiếc áo khoác dày, mũ len để bảo vệ cơ thể khỏi cảm lạnh.

balo chuyên dụng đi phượt

Xem thêm: Làm sao để chơi lô đề luôn thắng – Chia sẻ từ IWIN2888

Ngược lại đi phượt dạng kiểu leo núi thì cần mang những bộ đồ thoáng mát, mỏng để dễ hoạt động cũng như mang theo găng tay chống nắng, mũi nón che nắng. Đặc biệt mang theo giày thể thao là tốt nhất cho chuyến đi phượt như thế này.

Giấy tờ tuỳ thân

Giấy tờ tuỳ thân dù bất cứ ở đâu cũng mang theo bên mình thì không cớ gì bạn có thể bỏ quên. Đã là đồ dùng tuỳ thân thì không thể bỏ quên một thứ quan trọng này ở nhà được, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những trường hợp cấp bách hay để check in vào khách sạn.

Đối với các bạn phượt thủ không nên mang theo tiền mặt nhiều thay vào đó bạn hãy sử dụng thẻ để an toàn và tiện lợi hơn.

Bản quyền: Phapluat24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *