Phát Đạt Group có uy tín không Các dự án của Phát Đạt 2021

0

Phát Đạt Group là một công ty hiện nay đang nhận được rất nhiều sự chú ý vì sự phát triển vượt bậc cũng như chất lượng của các dự án mà công ty này đem lại trong thị trường bất động sản. 

Không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh, Phát Đạt Group còn sở hữu nhiều dự án bất động sản ở nhiều khu vực tại Miền Trung Việt Nam. Vậy bạn có thắc mắc rằng công ty này là ai, tiềm lực về kinh tế cũng như công ty này đã là gì để tạo dựng nên uy tín của mình? Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Pháp luật 24h tìm hiểu về công ty này nhé!

Phát Đạt Group được thành lập khi nào và phát triển ra sao ?

Phát Đạt Group được thành lập khi nào và phát triển ra sao ?
Phát Đạt Group được thành lập khi nào và phát triển ra sao ?

Phát Đạt Group có tên đầy đủ là Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt, được chính thức thành lập vào năm 2004. Hai dự án đầu tiên công ty hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển đó chính là dự án căn hộ Sao Mai (Quận 5) và dự án tại Khu dân cư Trung Sơn (Bình Chánh) tại TPHCM.

Hai dự án trên đã góp phần rất lớn tạo nên thành công cũng như uy tín của Phát Đạt Group. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã có cho mình là hơn 17 năm trong lĩnh vực bất động sản và đã khẳng định được tên tuổi của mình, giúp công ty luôn nằm trong top 10 công ty doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam và đạt được nhiều thành tựu.

“Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền” là câu châm ngôn của Phát Đạt Group và được công ty sử dụng làm triết lý kinh doanh chính. Với tầm nhìn trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam công ty không ngừng cải tiến và phát triển để có thể đem lại những không gian sống tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Phát Đạt Group dựa trên 4 tiêu chí chính đó là Sáng tạo – Công bằng – Cam kết – Tôn trọng đã giúp cho công ty đạt được thành công như ngày nay. 

Các dự án đã và đang triển khai của Phát Đạt Group

Các dự án đã và đang triển khai của Phát Đạt Group
Các dự án đã và đang triển khai của Phát Đạt Group

Các dự án đã được Phát Đạt Group triển khai bao gồm rất nhiều các dự án lớn như:

 • The Everrich 1 ở số 968 đường 3/2, phường 15, Quận 11, TPHCM.
 • The Everrich 3 tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.
 • The Everrich Infinity tại ở số 290 đường An Dương Vương, phường 4, Quận 5 TPHCM.
 • Millennium địa chỉ số 132 Bến Vân Đồn, phường 6, Quận 4, TPHCM.

Các dự án đang được triển khai và hợp tác bởi Phát Đạt Group bao gồm có:

 • Khu dân cư làng nghề và trung tâm xã Hàm Ninh (Xã Hàm Ninh, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang).
 • Khu tiểu thủ công nghiệp Hàm Ninh.
 • Cù Lao Bà Sang (ấp Cù Lao, phường Long Bình, quận 9).
 • Khu du lịch sinh thái Vũng Bầu (Xã Cửa Cạn, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang).
 • Nhơn Hội New City ( đường Quốc lộ 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).
 • Khu dân cư Bắc Hà Thanh (tỉnh Bình Định).
 • Khu dân cư Phát Đạt – Bàu Cả ( tỉnh Quảng Ngãi).

Thông tin một số dự án đang triển khai của Phát Đạt Group

Sau đây, Pháp Luật 24h sẽ đem đến cho các bạn thông tin chi tiết của một số dự án nổi bật hiện đang được phát triển và hợp tác bởi Phát Đạt Group.

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương
Dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Đây là dự án khu căn hộ cao cấp có tổng cộng 8 block cao 40 tầng, môi block đều có 4 tầng sử dụng được sử dụng làm thương mại và có kết hợp với khu trung tâm thương mại. Dự án này nằm tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13 là một trong những tuyến đường huyết mạch nhất của Bình Dương.

Chủ đầu tư của dự án này là công ty Phát Đạt Group, dự án có tổng diện tích lên đến hơn 3,7 ha và có 300m tiếp xúc với mặt tiền. Tổng số căn hộ có tại dự án là 4982 căn hộ với nhiều loại hình căn hộ khác nhau với mức vốn lên đến 5.800 tỷ đồng và dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào cuối quý II năm 2022.

Các loại hình căn hộ có tại Astral City Bình Dương::

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: 43 – 57 mét vuông (1141 căn).
 • Căn hộ 2 phòng ngủ 1 toilet: 60 – 65 mét vuông (1166 căn).
 • Căn hộ 2 phòng ngủ 2 toilet: 65 – 87 mét vuông (1871 căn).
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 75 – 90 mét vuông (354 căn).
 • Căn hộ cao trần: 38 – 150 mét vuông (131 căn).
 • Căn hộ Dual Key: 120 – 150 mét vuông (33 căn).
 • Căn Sky Villas: 130 – 160 mét vuông (16 căn).

Dự án Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City
Dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City là dự án được Phát Đạt Group xây dựng phát triển khởi công năm 2019, có tổng diện tích lên đến 341.600 mét vuông và có diện tích sử dụng là 208.556 mét vuông. Dự án này tọa lạc ngay Quốc Lộ 19B và đường Vành Đai 2 gần các địa điểm như sân bay Quy Nhơn, đảo Kỳ Co, … giúp việc di chuyển thuận tiện hơn.

Dự án này là một khu được tổ hợp nhiều tiện ích tiện lợi cho người dân như trung tâm thương mại, công viên, trường học, … Đây chắc chắn sẽ là điểm thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như các du khách trong thời gian tới.

Dự án Khu dân cư Phát Đạt – Bàu Cả

Dự án Khu dân cư Phát Đạt - Bàu Cả
Dự án Khu dân cư Phát Đạt – Bàu Cả

Có tổng diện tích là 77.136 mét vuông, diện tích xây dựng là 38.761 mét vuông với tổng mức vốn đầu tư là 250 tỷ đồng và nằm ngay vị trí đắc địa trên đường Quang Trung, phường Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi. Đây là vị trí cực kì thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm lân cận như cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hoặc Quốc Lộ 1A, … 

Dự án Khu dân cư Phát Đạt – Bàu Cả còn sở hữu nhiều tiện ích như trung tâm thể thao, công viên, … đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. 

Trên đây là bài viết để giới thiệu về một trong những công ty chuyên về bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay – Phát Đạt Group. Nếu các bạn đang dành sự quan tâm của mình cho các dự án của công ty, thì hãy tham khảo qua bài viết này của Pháp luật 24h để có thể hiểu hơn về chúng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *