Phương thức thanh toán và chiết khấu dự án The Venica

0

Là một dự án thành công không có gì lạ khi dự án The Venica được các nhà đầu tư săn đón, từ đây phát sinh câu hỏi về phương thức thanh toán và chiết khấu dự án. Vậy đó sẽ là nội dung chính của bài viết hôm nay.

Đại thành công chính là từ đúng đắn nhất để miêu tả The Venica, vì vậy rất dễ để thấy sự quan tâm lớn của cộng đồng với dự án mà cụ thể là các cách thanh toán cùng chiết khấu dự án. Hãy cùng tìm hiểu với https://landup.net nhé.

Phương thức thanh toán và chiết khấu dự án The Venica

Dự án xứng đáng đầu tư
Dự án xứng đáng đầu tư

Cơ sở phát triển lớn cùng hoàn loạt các ưu đãi khủng, không khó để thấy sự thu hút từ dự án, cũng từ đây sinh ra nhu cầu tìm hiểu về các phương thức thanh toán đi cùng ưu đãi. Các thông tin đó đều được tổng hợp bởi  Chuyên Mục Bất Động Sản cùng Phapluat24h.vn.

Cơ sở chung về dự án

Dự án có quy mô lớn và hiện đại
Dự án có quy mô lớn và hiện đại

Để hỗ trợ các nhà đầu tư có thêm thông tin về dự án chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin cơ sở về dự án, trước nhất là quy mô cực lớn của dự án lên tới hơn 34.000 m2. Cùng với tổng không gian xanh tới 24%  và tổng đường bộ đến 28%.

Ở điểm này ta phải thừa nhận sự đầu tư quy mô rất lớn của dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, hiện tại The Venica đã khởi công xây dựng hoàn tất đi cùng các cơ sở hạ tầng đa dạng và chất lượng như spa, hồ bơi và phòng gym lớn, khu vui chơi cho trẻ em,… và hàng loạt các tiện ích khác.

Như vậy các khách hàng khi mua dự án có thể thực sự an tâm với các tiện ích hạ tầng của The Venica tương tự tiện ích nội khu và ngoại khu dự án Eco Xuân. 

Ngoài các yếu tố trên ta được biết chủ đầu tư của dự án là Khang Điền, một cái tên đầy uy tín trong giới bất động sản. Vì vậy ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng dự án giống như uy tín các dự án của Phát Đạt Group.

Các phương thức thanh toán cố định

Căn hộ với giá trị cao
Căn hộ với giá trị cao

Và giờ là nội dung chính của bài viết được mọi người mong chờ, giá cả và các phương thức thanh toán của dự án The Venica. Sau đây là các thông chính thức được xác thực từ chính chủ đầu tư Khang Điền:

  • Đầu tiên khách hàng phải thực hiện ký hợp đồng thỏa thuận đầu và đóng số tiền 200 triệu cho một căn hộ như là tiền cọc.
  • Tiếp đó khách hàng có thể trực tiếp ký hợp đồng mua bán đi kèm thanh toán 20% tổng căn hộ.
  • Sau đó cứ mỗi tháng khách hàng cần thực hiện thanh  toán 10% giá trị căn hộ.
  • Sau một năm khách hàng cần thanh toán 5% giá trị đi cùng các khoản phí quản lý khác.
  • Cuối cùng là nhận giấy xác nhận quyền sở hữu và thanh toán 5% cuối cùng.

Theo các thống kê từ phương thức thanh toán trên một căn hộ thuộc dự án có giá giao động từ 25 tỷ cho đến 50 tỷ đảm bảo hoàn toàn pháp lý. Đó là giá bán hiện tại của dự án The Venica tương tự giá bán dự án Champaca Garden Dĩ An Bình Dương.

Ưu đãi chiết khấu hấp dẫn

Nội thất đi kèm hiện đại
Nội thất đi kèm hiện đại

Nếu đã nói đến các khâu của việc thanh toán dự án ta không thể không nhắc đến các ưu đãi đầy hấp dẫn của dự án The Venica dưới sự hỗ trợ vô cùng tận tâm của nhà đầu tư Khang Điền.

Các thông tin ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giảm hơn 18% tổng chi phí khi thanh toán nếu khách hàng có khả năng chi trả trước hạn.
  • Tặng kèm khi thanh toán căn hộ là các nội thất hiện đại  đã được kiểm định chất lượng.
  • Các ưu đãi lớn khác cho các dịch vụ tiện ích hạ tầng thuộc dự án đi kèm các gói ưu đãi khách hàng riêng.
  • Có hỗ trợ gói cước vận chuyển nhà.
  • Tặng thêm cơ hội nhận chuyến du lịch Ý trong 4 ngày 3 đêm dành cho 4 người.

Ngoài ra chủ đầu tư Khang Điền cũng hỗ trợ rất lớn cho các khách hàng chưa đủ điều kiện nhưng muốn sở hữu căn hộ khi cho hỗ trợ vay vốn mua nhà tới 70% với thời hạn tối đa hơn 1 năm 3 tháng.

Kết luận

Từ các thông tin cụ thể trên ta đã nắm được ít nhiều  về phương thức thanh toán và chiết khấu dự án The Venica. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có cái nhình khách quan hơn về dự án.

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *