Serious Mass 12lbs là gì ? Có tốt không

0

Với những người tập thể hình, các huấn luyện viên thì Serious Mass 12lbs chắc là thứ không hề xa lạ với mỗi thể hình viên. Với khả năng cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, khỏe hơn, cơ bắp phát triển tốt hơn.

Serious Mass 12lbs được em như một lượng vitamin và  khoáng chất khổng lồ. Với lượng calo và protein có thể sánh ngang với một bữa ăn thông thường chỉ trong 1 muỗng.

Và một điều ít ai biết đó chính là cách sử dụng Serious Mass 12lbs. Đây là loại có nhiều chất dinh dưỡng nhưng cũng cần bạn có một quá trình sử dụng hợp lý để hấp thụ tốt hơn chất dinh dưỡng và khoáng chất Serious Mass 12lbs mang lại. Nếu sử dụng bừa bãi có thể khiến bạn gặp nhiều bất lợi và tác hại. Cùng https://phapluat24h.info tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm và thông tin của nó nhé. 

Thành phần Serious Mass 12lbs 

Serious Mass 12lbs là một sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho công ty On sản xuất. Sản phẩm giúp anh em tăng cân nhanh chóng với khả năng cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cơ bắp, giảm đi lượng mỡ và giữ nó ở mức trung bình.

Serious Mass 12lbs là gì ?
Serious Mass 12lbs là gì ?

Theo tính toán, cữ mỗi muống Serious Mass 12lbs có chứa đến 1250 calo và 50 gram protein, đảm bảo cho anh em tập gym có đủ năng lượng cho ngày dài luyện tập mệt mỏi. Serious Mass 12lbs có thể được xem là một bữa ăn phụ cho anh em sau khi tập luyện mệt mỏi.

Xem thêm: Mua súng phun sơn iwata giá bao nhiêu?

Vì vậy mà nếu bạn là một người chăm luyện tập, quan tâm đến sức khỏe của mình thì Serious Mass 12lbs là sự lựa chọn tốt nhằm tăng cơ bắp và thể hình như mong muốn.

Ngoài ra Serious Mass 12lbs còn có thể gia tăng thêm sức bền khi luyện tập. Giúp bạn bề bỉ hơn và khỏe hơn. Nhờ thế mà khả năng luyện tập của bạn sẽ cao hơn, tập lâu hơn và khỏe hơn bình thường. Vitamin và khoáng chất cùng BCAAs giúp bạn có khả năng phục hồi sức khỏe nhanh chóng qua mỗi lần tập.

Cách sử dụng Serious Mass 12lbs tốt nhất

Pha 1 muỗng Serious Mass 12lbs với tầm 350 – 400ml nước. Được sử dụng 2 lần trong một ngày đối với nam thanh niên. Và tầm mức nữa muống với 300ml nước, sử dụng 2 lần trong một ngày đối với nữ.

Serious Mass 12lbs là gì ?
Serious Mass 12lbs là gì ?

Tất nhiên thời điểm tốt nhất để bạn sử dụng chính và sau khi tập thể hình xong, thường là 30 – 50 phút sau khi bạn tập xong để cơ thể có thể hấp thụ được tốt hơn.

Nếu bạn là người mới sử dụng lần đầu thì hãy lưu ý rằng bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ cho cơ thể quen dần với viết hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng.

Cách sử dụng Serious Mass 12lbs tốt nhất

Việc sử dụng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào việc bạn có tập luyện nhiều hay không. Nếu tập luyện quá sức hoặc gấp đôi bài tập trong một thời gian dài, và có dấu hiệu mệt mỏi thì hãy nghĩ đến việc tăng thêm nửa muỗng Serious Mass 12lbs https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-serious-mass-12lb-6lbs-cach-pha-uong-serious-mass-hieu-qua trong khẩu phần để tăng thêm sức khỏe và nhanh chóng phục hồi.

Phapluat24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *