Thông tin pháp lý dự án Long Phú Villa có đầy đủ không?

0

Thông tin pháp lý dự án Long Phú Villa có đầy đầy đủ không là một trong những vấn đề được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Pháp lý dự án thể hiện sự hợp pháp của toàn bộ dự án và chủ đầu tư, là một yếu tố quyết định sự thành công của dự án.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin pháp lý dự án Long Phú Villa, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn và có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Xem thêm:

Tổng quan khu đô thị Long Phú Villa 

Tổng quan khu đô thị Long Phú Villa 
Tổng quan khu đô thị Long Phú Villa

Dự án Long Phú Villa được xây dựng tại vị trí Số 275 Quốc lộ 1A, thuộc trung tâm thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Quốc lộ 1A là tuyến đường huyết mạch nối Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Xuyên suốt tuyến đường này là các khu công nghiệp đông đúc, sầm uất, các nhà máy, xí nghiệp, khu thương mại, siêu thị…thuận lợi cho việc buôn bán, giao thương, vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế địa phương.

Khu đô thị Long Phú Villa được xây dựng với tổng quy mô 3.2ha, thiết kế theo phòng cách châu Âu, vừa cổ điển vừa hiện đại. Dự án bao gồm các sản phẩm như nhà phố, chung cư cao cấp.

Dự án có các tiện ích như clubhouse đẳng cấp, hồ bơi tràn bờ, công viên cây xanh với diện tích cây xanh rộng lớn, khu vui chơi giải trí, hệ thống phòng gym, phòng yoga với đầy đủ trang thiết bị hiện đại…đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho cư dân.

Chủ đầu tư Long Phú Villa Long An là Trần Anh Group

Chủ đầu tư Long Phú Villa Long An là Trần Anh Group
Chủ đầu tư Long Phú Villa Long An là Trần Anh Group

Khu đô thị Long Phú Villa được tiến hành xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, Trần Anh Group. Công ty là đơn vị tiên phong xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường. Trần Anh Group luôn đem lại những dự án được đầu tư chất lượng và giao dịch minh bạch với khách hàng.

Sự thành công của Trần Anh Group được thể hiện qua các dự án: khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Phúc An City, khu biệt thự liền kề Bella Villa, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu đô thị Phúc An Garden, dự án Trần Anh Riverside…và hàng loạt dự án khác.

Pháp lý đầy đủ Long Phú Villa

Pháp lý đầy đủ Long Phú Villa
Pháp lý đầy đủ Long Phú Villa

Dự án Long Phú Villa được Ủy Ban Nhân Dân huyện Bến Lức ký Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn bộ dự án. Bên cạnh đó, Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư là Trần Anh Group tiến hành xây dựng dự án trên khu đất đã quy hoạch theo cam kết đã đặt ra. Các hạng mục xây dựng bao gồm: san nền, hệ thống cơ sở hạ tầng, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy…

Các sản phẩm của Long Phú Villa còn có sổ hồng riêng từng nền, sở hữu vĩnh viễn, đất thổ cư 100%. Khách hàng sau khi chuyển về có thể tự do xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại.

Pháp lý là một trong những vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm nhất khi đầu tư. Những thông tin trên bài viết chứng tỏ khu đô thị Long Phú Villa sở hữu pháp lý sạch. Hi vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án để sở hữu không gian sống đẳng cấp và cơ hội đầu tư sinh lời lớn này.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua nhà phố, chung cư, biệt thự liền kề tại khu đô thị Long Phú Villa Long An, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://phapluat24h.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *